Thứ Hai, 28 tháng 11, 2016

Kính màu bếp

Kính ốp bếp là một trong những sản phẩm kính cường lực ốp bếp được sử dụng nhiều trong nội thất nhà bếp.

Đây là loại kính cường lực ốp bếp có thể chịu được nhiệt độ cao và có khả năng chống trọi với sự thay đổi đột ngột về nhiệt độ, chịu va đập mạnh.
Với sản phẩm Kính ốp bếp thì các bà nội trợ không còn khó khăn trong việc lau chùi, vệ sinh căn bếp nữa.
Đặc điểm của Kính ốp bếp:

cùng với đá ốp bếp, gạch men, kinh cuong luc op bep cũng là lựa chọn không thể thiếu trong các ko gian bếp hiện đại. Kính màu bếp cường lực chống va đập và không còn đơn điệu với bảng màu rộng rãi giúp căn bếp ấn tượng và thẩm mỹ hơn hồ hết.

Kính màu bếp: kính màu mặt bàn được luyện ở nhiệt độ cao và khiến lạnh bằng khí nên rất kiên cố và an toàn, có phổ quát tính năng vượt bậc.
kinh tuong bếp trong khoảng kính cường lực tuy sở hữu giá thành cao hơn nhưng lại có chất lượng và tuổi thọ cao nên là loại Kính màu bếp được sử dụng phổ biến nhất ngày nay.
thế mạnh kính màu ốp bếp
Kính màu bếp mang khả năng chịu sốc nhiệt, chịu được nhiệt độ cao nên rất phù hợp mang không gian bếp. Khả năng chịu va đập tốt, bền màu sở hữu thời gian.
Kính màu bếp trơn tru nhẵn, sáng bóng, ít bám bẩn nên rất dễ khiến cho sạch, giúp những bà nội trợ không phải tốn phổ thông thời kì, công sức lau chùi, dọn dẹp.
Kính màu bếp còn mang tác dụng trang trí rất khả quan bởi độ sáng bóng, màu sắc phong phú đem lại không gian ấn tượng và sinh khí mới xem: Kính màu bếp hoa văn
Kính màu bếp tiêu dùng kính cường lực khổ to nên hoàn toàn không với mạch vữa, giúp ko gian bếp được liền mạch và không bị ố bẩn.
KÍNH MÀU ỐP BẾP

Kính màu bếp 5mm cường lực

Kính màu bếp 8mm cường lực

Kính màu bếp 10mm cường lực

Sử dụng kính màu để ốp tường bếp không chỉ làm ngôi nhà, căn bếp của bạn trở nên sáng sủa, sang trọng, mà còn giúp chị em nội trợ đỡ vất vả hơn bởi rất dễ dàng vệ sinh những vết bẩn từ đồ ăn, dầu mở. Đồng thời sản phẩm kính màu có rất nhiều mẫu mã, màu sắc đa dạng đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ của quý khách.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét